Mở thẻ thành viên/NPP New Image Việt Nam. Kính thưa quý khách hàng, nói về những công dụng và hiệu quả mà sữa non Alpha Lipid nói riêng và các sản phẩm của New Image Việt Nam nói chung thì chúng ta không còn nghi ngờ gì nữa. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là làm sao chúng ta mua được những sản phẩm Alpha Lipid Lifeline chính hãng trên thị trường, đặc biệt với những khách hàng ở các tỉnh không có trụ sở của Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam. Chúng tôi xin đưa ra một phương án mua hàng vô cùng hữu dụng cho khách hàng, đó là việc trở thành thành viên của New Image Việt Nam và đặt hàng trực tiếp từ công ty bằng việc đăng ký mở thẻ thành viên New Image Việt Nam dành cho nhà phân phối. Vậy việc đăng ký thẻ thành viên cần những hồ sơ gì, gồm những bước nào và được hưởng những quyền lợi gì. Hôm nay chúng tôi xin được giải thích chi tiết qua bài viết dưới dây.

QUYỀN LỢI CỦA VIỆC LÀM THẺ THÀNH VIÊN/NPP NEW IMAGE VIỆT NAM

Được phép mua hàng trực tiếp của công ty với giá dành cho NPP

Với tình trạng hàng giả, hàng nhái lan tràn trên thị trường như hiện nay, khả năng bạn mua phải sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline giả là rất cao. Các đối tượng chuyên sản xuất hàng giả hàng nhái ngày càng có nhiều thủ đoạn vô cùng tinh vi. Do đó, cách tốt nhất để mua được sản phẩm Alpha Lipid Lifeline chính hãng là đặt mua sản phẩm trực tiếp từ Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam.

Bằng việc làm thẻ thành viên của New Image Việt Nam, bạn được phép mua hàng trực tiếp từ công ty với giá dành cho nhà phân phối (được giảm khoảng 15% so với giá bán trên thị trường dành cho khách hàng thông thường). Ngoài ra, khách hàng còn được cung cấp một tài khoản để đặt hàng online trên website của công ty New Image Việt Nam. Tài khoản này giúp bạn đặt hàng về mọi địa chỉ trên lãnh thổ Việt Nam bằng những thao tác cực kỳ đơn giản.

Lưu ý: Công ty không bán hàng trực tiếp cho khách hàng không có thẻ thành viên.

Được tích lũy quá trình mua hàng và hưởng thêm chiết khấu

Ngoài việc được mua các cản phẩm chính hãng từ công ty New Image Việt Nam, thẻ thành viên sữa non Alpha Lipid còn giúp bạn tích lũy quá trình mua hàng và hưởng hoa hồng chiết khấu như sau:

  • Từ lon thứ 6 đến lon thứ 31: Khách hàng được hoàn lại 67,900 VNĐ/lon.
  • Từ lon thứ 32 đến lon thứ 62: Khách hàng được hoàn lại 101,850 VNĐ/lon.
  • Từ lon thứ 63 trở đi: Khách hàng được hoàn lại 135,800 VNĐ/lon.
  • Nếu mua đủ 30 lon/tháng: Khách hàng sẽ được hoàn thêm 68,000 VNĐ/lon. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những khách hàng muốn kinh Doanh sản phẩm hoặc giới thiệu người thân bạn bè sử dụng.

ĐỐI TƯỢNG NÊN LÀM THẺ THÀNH VIÊN NEW IMAGE VIỆT NAM

Khách dùng thường xuyên

Như đã nói ở trên, khách hàng quan tâm tới sức khỏe, có nhu cầu sử dụng thường xuyên cho cá nhân và gia đình nên làm thẻ thành viên của New Image để được mua hàng chính hãng và được hưởng những ưu đãi tốt nhất với mục tiêu: “Càng dùng càng rẻ” và hướng tới tiêu dùng miễn phí khi giới thiệu sản phẩm đến người thân bạn bè.

Người có nhu cầu kinh Doanh sản phẩm Alpha Lipid Lifeline

Với những người có nhu cầu kinh Doanh sản phẩm của New Image Việt Nam. Đây có lẽ là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng hệ thống phân phối của riêng mình vì New Image Việt Nam mang lại cho bạn quá nhiều ưu thế để xây dựng một một hình kinh Doanh đem lại thu nhập không giới hạn:

  • Ưu thế về sản phẩm: Sản phẩm tốt được người tiêu dùng đón nhận
  • Ưu thế về công ty: Công ty có lịch sử lâu đời và đạt được nhiều giải thưởng quốc tế
  • Ưu thế về thị trường: Thị trường tiêu thụ quá lớn bao gồm mọi lứa tuổi.
  • Ưu thế về chính sách cho NPP: New Image Việt Nam có chính sách trả thưởng tối ưu nhất so với các Doanh nghiệp khác với cam kết “Giúp nhà phân phối có đời sống tốt”.

THÀNH PHẦN HỒ SƠ LÀM THẺ THÀNH VIÊN/NPP

Mở thẻ thành viên/NPP New Image Việt Nam
Thành phần hồ sơ làm thẻ New Image Việt Name

Hồ sơ mở thẻ thành viên/NPP bao gồm:

1) CMND/CCCD bản gốc chụp mặt trước và mặt sau ( rõ ràng)

2) Ảnh 3×4 của người đăng ký: 2 cái (Khách hàng có thể cung cấp ảnh chụp chân dung để chúng tôi xử lý).

3) Số tài khoản ngân hàng – chi nhánh (số tài khoản ngân hàng đúng với tên trên CMND/CCCD)

4) Địa chỉ email (nếu chưa có chúng tôi sẽ hỗ trợ tạo email miễn phí)

5) Số điện thoại đăng ký